Clean Bench-Tủ an toàn sinh học

Clean Bench là gì?

Clean Bench là 1 tủ làm việc cung cấp một luồng không khí sạch được lọc qua bộ lọc HEPA từ phía sau hoặc phía trên cùng của tủ xuống bề mặt làm việc và về phía người đang làm việc. Clean Bench chỉ cung cấp khí để bảo vệ sản phẩm và được sử dụng trong một số hoạt động nhất định, ví dụ như lắp ráp các thiết bị điện tử yêu cầu độ sạch cao, không có bụi, hoặc thao tác trên một sản phẩm vô trùng.

Clean Bench KHÔNG sử dụng trong công việc của ngành Công nghệ sinh học như nuôi cấy mô, tế bào, các công thức thuốc, vật liệu có khả năng lây nhiễm hoặc nguy hiểm khác.

Clean Bench có thể được sử dụng trong phòng sạch hoặc có thể sử dụng độc lập (Nghĩa là đặt trong 1 phòng làm việc thông thường). Tùy theo nhu cầu mà Clean Bench được thiết kế áp suất âm hoặc áp suất dương và để đảm bảo độ sạch hoặc độ an toàn cho người, nguyên vật liệu, đối tượng thao tác trên bàn thì khi thiết kế, thi công kĩ sư Công ty TMV sẽ tư vấn về dòng chảy của Clean Bench.

Clean Bench được sử dụng trong nhà máy, phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm…

Hiện nay có một thiết bị tương tự như Clean Bench nhưng được gọi là tủ an toàn sinh học hay còn được gọi là tủ an toàn vi sinh.

Tủ an toàn sinh học được ứng dụng trong y tế xét nghiệm, y học lâm sàng, sinh học phân tử, nuôi cấy, IVF.

Hình ảnh 1 Clean Bench có dòng chảy ngang

Hình ảnh 1 Clean Bench có dòng chảy đứng

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 0909 820 279thoatt@congnghelockhi.vnCông Nghệ Lọc Khí - NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH TỐT NHẤT VIỆT NAM