Kính hộp phòng sạch

1. Kính hộp phòng sạch là gì?

Kính hộp phòng sạch (kính hai lớp phòng sạch, cửa sổ kính đôi phòng sạch) là thuật ngữ dùng để chỉ một loại kính đặc biệt có cấu tạo từ hai lớp kính cường lực, kính dán an toàn, và một số loại kính khác. Các lớp kính này được ghép lại với nhau bằng thanh cữ nhôm hoặc Inox 304 và được bịt kín bằng lớp keo đặc chủng. Hộp kính được hút chân không và bơm khí argon kết hợp với một số chất làm khô để đảm bảo hộp kính không bị đọng sương.

Do nhu cầu sử dụng nên hộp kính được sản xuất với nhiều độ dày và kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Hộp kính có các độ dày như 20mm, 24mm, 45mm, 50mm, 55mm, 75mm, 100mm, 125mm…. Kích thước hộp kính lớn nhất là 1200mmx3000mm rất thuận tiện cho những công trình lớn.

2. Ưu điểm nổi bật của kính hộp.

✔ Cách nhiệt: lớp khí trơ phía trong kính hộp có tác dụng cách nhiệt, hạn chế truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào trong đồng thời làm giảm lượng nhiệt thất thoát từ trong ra ngoài.

✔ Cách âm: được ngăn cách bởi 2 lớp kính nên có khả năng cách âm cao không bị ảnh hưởng của những tiếng ồn bên ngoài. Cũng chính vì vậy mà ở những nơi cần sự yên tĩnh như, bệnh viện, phòng lạnh, trung tâm nghiên cứu,…người ta thường sử dụng kính hộp để cho hiệu quả cách âm cao.

✔ An toàn, chịu lực tốt: các loại kính được sử dụng để làm kính hộp như kính dán, kính cường lực, Acrylic…vốn đã có đặc tính là chịu được va đập tốt và ít gây sát thương khi bị vỡ. Do vậy mà khi được kết hợp với nhau, đặc tính chịu lực sẽ được tăng lên gấp đôi, nhờ đó mà đảm bảo an ninh cho người sử dụng và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

✔ Tính thẩm mỹ cao: Kính hộp hiện nay được ứng dụng một cách rất linh hoạt. Chúng có nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc khác nhau giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

✔ Điều hoà nhiệt độ: Kính hộp còn có thể làm mát cho không gian vào mùa hè và giữ được hơi ấmấm vào mùa đông. Đây chính là lý do mà các công trình hiện đại đều ưu tiên sử dụng kính hộp…

3. Cách nhận biết ô kính đạt chuẩn.

 1. Hộp kính đạt chuẩn:
 • Đúng kích thuớc, độ dày theo yêu cầu.
 • Hộp kính phải trắng sáng, kính không bị xước, bên trong hộp kính không bụi bẩn.
 • Sơn viền 4 cạnh đều đẹp, sắc nét.
 • Toàn bộ xung quanh hộp kính phải được phủ 1 lớp silicon đặc chủng.
 • Hộp kính không bị đọng sương khi có sự chênh lệch về nhiệt độ.
 1. Hộp kính không đạt chuẩn
 • Sai về kích thước, độ dày.
 • Kính bị mờ, chầy xước, bên trong hộp kính có bụi bẩn.
 • Hộp kính không đạt được thẩm mỹ nếu như sơn viền không đều, không sắc nét.
 • Trong quá trình hút chân không và bơm khí argon lớp keo silicon đặc chủng phủ xung quanh hộp kính bị phồng lên.
 • Hộp kính bị đọng sương khi có sự chênh lệch về nhiệt độ.

4. Mục đích sử dụngcủa kính hộp phòng sạch.

Kính hộp phòng sạch được sử dụng để đạt mục tiêu tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng do tính siêu cách nhiệt, cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống ẩm tuyệt đối và khả năng bền vững về kết cấu, là các yếu tố được quan tâm hàng đầu trong việc sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM DV BÁCH LONG

* Ms Thoa - 093 143 54 54

* Mr Mạnh - 0902 80 19 39

* Email: tranthoa2512@gmail.com - thoatt@congnghelockhi.vn 

* Địa chỉ: Số 23, đường TL 02, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. HCM