Dụng cụ phòng sạch

Phòng sạch là môi trường có yêu cầu riêng biệt về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, độ sạch và nhiễm chéo. Ở đó số lượng bụi, vi khuẩn trong không khí, các hạt aerosol ( "aerosol" là từ để chỉ các chất lơ lửng trong không khí ở tầng thấp, bao gồm hạt bụi, khói, nước, hạt kim loại nặng... Aerosol có thể sản sinh trong tự nhiên hoặc do nhân tạo) và hơi hóa chất được kiểm soát chặt chẽ trên 1m3

Do đó tất cả các thiết bị, dụng cụ sử dụng trong phòng sạch phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định, có khả năng chống tĩnh điện, không tự sản sinh ra bụi, hạn chế được khả năng tự bám của bụi bẩn và nhất là không bị tác động của các yếu tố bên ngoài.

Công ty TNHH Bách Long là đơn vị có thế mạnh về đội ngũ chuyên viên, kĩ sư kỹ thuật chuyên nghiệp và là đại diện phân phối của các hãng sản xuất uy tín trong, ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp thông minh, tối ưu, chi phí hợp lý và là địa chỉ tin cậy cho mọi cá nhân, công ty.

Sứ mệnh và tầm nhìn chúng tôi luôn hướng đến phục vụ con người, bảo vệ môi trường toàn diện, đồng thời đề cao 8 giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động.

  • Kỹ tính: Làm mọi việc luôn phải chi tiết, tỉ mỉ, gọn gàng và sạch sẽ.
  • Sáng tạo: Là luôn đặt câu hỏi có cách nào làm tốt hơn không? Còn nữa không?  
  • Chất lượng: Mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê, luôn hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật.
  • Phát triển: Với Khách hàng, Nhân viên là bạn và cùng phát triển. Phát triển là con đường duy nhất để mọi thứ tồn tại mãi mãi.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi hoàn toàn và tuyệt đối chịu trách nhiệm 100% cho bất cứ thứ gì đã, đang và sẽ xảy ra trong kinh doanh.
  • Biết ơn: Bách Long hoạt động như là một công dân. Bách Long thực sự biết ơn Nhân viên, Khách hàng, Đối tác... đã và đang cùng Bách Long phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.
  • Chính trực: Sự thật của sự thật giúp chúng tôi ra quyết định đúng, hành động đúng để cải thiện tình hình.
  • Đúng giờ: Khi làm bất cứ một việc, luôn nỗ lực hoàn thành trước và đúng hẹn. Có thay đổi bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện phải luôn cập nhật trước thời hạn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào Khách hàng để thấu hiểu Khách hàng. Vì vậy hãy để cho chúng tôi được chăm sóc Công ty bạn!

Mọi nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vnCông Nghệ Lọc Khí - NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH TỐT NHẤT VIỆT NAM