Thiết bị vệ sinh cho phòng đệm

Là một trong những đối tác chiến lược của Smartechvn.com. Công ty TMV chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cho phòng đệm như:

  • Vòi cảm ứng.
  • Máy sấy tay cảm ứng.
  • Bình xịt cồn cảm ứng.
  • Hộp xà bông cảm ứng.
  • Thùng rác cảm ứng thông minh… dành cho phòng đệm.

Phòng đệm là nơi nhân viên, công nhân rửa tay, trải đầu gọn gàng, mặc đồ bảo hộ (quần áo, giầy, ủng, găng tay, khẩu trang, kính, mũ trùm đầu)… trước khi vào phòng sạch làm việc.

Tại sao chúng tôi lại chọn trở thành đối tác của Smartechvn.com?

Sản phẩm thiết bị vệ sinh https://smartechvn.com/ là dòng sản phẩm thuần Việt, do đội ngũ kỹ sư Việt Nam nghiên cứu, sáng tạo, họ hoạt động dựa trên phương châm: “Sản phẩm trí tuệ Việt – Dành cho ngôi nhà Việt”.

Smartechvn.com cho ra đời những dòng sản phẩm Xanh – Bảo vệ môi trường: Tiết kiệm điện năng (4 viên pin A-A có thể sử dụng được 3 năm), độ bền đến 5 năm, và sau khi hết sử dụng có thể tái chế đến 99%, bảo vệ môi trường tuyệt đối.

Smartechvn.com đã, đang và tiếp tục nghiên cứu, sản xuất cho ra những dòng sản phẩm thông minh, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của người Việt.

Về thiết kế, các sản phẩm Smartechvn.com được thiết kế dựa trên nền tảng văn hóa Việt. Hiện đại nhưng mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Chất liệu sản phẩm an toàn với người và môi trường.

Mọi nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 820 279 - thoatt@congnghelockhi.vn Công Nghệ Lọc Khí - NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM, THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH TỐT NHẤT VIỆT NAM.