Dự án

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí đang ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhiều người. Để biết về mức độ ô nhiễm không khí, chúng ta thường dựa vào chỉ số chất lượng không khí (AQI).

AQI (Air Quality Index - Chỉ số chất lượng không khí) là một chỉ số báo cáo chất lượng không khí hàng ngày, được sử dụng như một thước đo để biết không khí xung quanh sạch hay ô nhiễm, mức độ ô nhiễm cao hay thấp. Chỉ số AQI theo cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) dựa trên 5 thông số:

  1. Ozone mặt đất: Được tạo ra khi các chất ô nhiễm phát ra từ xe cộ, các nhà máy.. phản ứng hóa học với ánh sáng Mặt Trời.
  2. Ô nhiễm phân tử: Đánh giá qua chỉ số bụi mịn PM 2.5 và PM 10.
  3. Carbon monoxide (CO).
  4. Sulfur dioxide (SO2).
  5. Nitrogen dioxide (NO2).

Một số nước như Canada, Malaysia, Singapore… có thang đo chỉ số chất lượng không khí AQI riêng.

Để tạo ra môi trường không khí an toàn hiện nay trong các tòa nhà, nhà máy, nhà ở … lắp đặt các thiết bị lọc khí (Air filter) để tạo ra môi trường không khí sạch, an toàn.

Air filter được định nghĩa là một bộ lọc không khí, là thiết bị gồm có các vật liệu dạng sợi hoặc xốp giúp chặn và loại bỏ các hạt rắn như bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc và các loại vi khuẩn gây hại có trong không khí.  

Hình ảnh hệ thống 1 màng lọc:

 Chúng thường được chia làm 3 cấp lọc: Lọc sơ cấp (lọc thô), Lọc thứ cấp (lọc tinh), Lọc HEPA/ULPA và tuân theo các tiêu chuẩn đề ra.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 093 143 54 54sales@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí – Nơi cung cấp thiết bị lọc khí tin cậy của Khách hàng!