Tủ điện, trunking, thang máng cáp

1. Tủ điện Inox:

Đây là loại tủ điện được sản xuất bằng chất liệu inox, bảo vệ các thiết bị điện bên trong, tránh các tác động của môi trường ngoài đồng thời cách điện giữa các thiết bị điện với người sử dụng.

Ưu điểm:

  • An toàn với người vận hành.

Tủ điện inox được thiết kế rất an toàn. Nó cách điện hoàn toàn giữa các thiết bị bên trong với người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu inox không gỉ, không bị ăn mòn nên sẽ ngăn chặn các tác động của môi trường bên ngoài như gió, nước, bụi bẩn… Vì vậy, chất lượng của aptomat, đồng hồ điện bên trong sẽ không bị ảnh hưởng.

  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Chính vì được làm từ inox bền, chống nước nên tủ sẽ hạn chế được sự hư hại bên ngoài cũng như bên trong. Bạn sẽ không tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng như các loại tủ điện thông thường.

  • Độ bền cao.

Tủ điện inox là một khối chữ nhật nguyên khối, được thiết kết vững chắc và có độ bền cao nên tuổi thọ khá dài, bạn có thể yên tâm sử dụng. Hơn thế, nó có khả năng chịu được sự va đập mạnh cũng như những tác động khi di chuyển nhiều lần.

  • Có tính thẩm mỹ.

Chất liệu inox không gỉ, sáng loáng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, phong phú, đa dạng nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc tủ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

2. Trunking, thang máng cáp Inox.

Sản phẩm Trunking, thang máng cáp inox được sử dụng trong môi trường chuyên biệt đặc thù như nhà máy có môi trường ăn mòn, bệnh viện, Kho dược phẩm, nhà máy hóa chất, công trình biển…vì đặc điểm Inox chống lại sự ăn mòn của kim loại.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí – Chuyên sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch tốt nhất Việt Nam.