Thiết bị vệ sinh cho phòng đệm

Là một trong những đối tác chiến lược của Smartechvn.com. Công ty Bách Long chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cho phòng đệm như:

  • Vòi cảm ứng Smartech sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh khoảng cách theo môi trường, tự động ngắt nước sau 60s đảm bảo độ sạch, an toàn, tiết kiệm nước. Công nghệ Hybrid sử dụng kết hợp nguồn điện 220V với 6V Pin.
  • Máy sấy tay cảm ứng Smartechhoạt động trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại, tự động thổi khí làm khô tay khi người dùng đưa tay vào vùng cảm ứng và tự ngắt khi người dùng đưa tay ra. Thiết bị gồm thân máy nguyên khối với màn lọc thông minh - có tác dụng lọc sạch khí thổi ra, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Đặc biệt tự động chuyển sang chế độ sấy nóng khi nhiệt độ môi trường dưới 25°C.
  • Bình xịt cồn hay hộp xà bông cảm ứng của Smartech sử dụng công nghệ cảm ứng thông minh. Khi đưa tay vào vùng cảm ứng, dung dịch tẩy rửa tự động xịt ra, không cần tác động trực tiếp vào thiết bị việc này tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo vi khuẩn, bụi, các hạt độc hại ….
  • Thùng rác cảm ứng thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý Khi một bàn tay con người hoặc một vật thể đi vào vùng cảm ứng, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra. Sau khi người dùng bỏ rác vào thùng rác, nắp sẽ tự động đóng lại mà không cần chạm vào bất kỳ phần nào của thùng rác. Sản phẩm nhập khẩu, được đặt hàng gia công sản xuất theo tiêu chuẩn yêu cầu của Công Ty Cổ Phần Smartech, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam. 

Phòng đệm là nơi nhân viên, công nhân rửa tay, trải đầu gọn gàng, mặc đồ bảo hộ (quần áo, giầy, ủng, găng tay, khẩu trang, kính, mũ trùm đầu)… trước khi vào phòng sạch làm việc.

Tại sao chúng tôi lại chọn trở thành đối tác của Smartechvn.com?

Chúng tôi chọn họ vì:

  • Sản phẩm thiết bị vệ sinh Smartechvn.com được thiết kế và sản xuất dành cho riêng cho người Việt. 
  • Khi xác định sản phẩm dành cho người Việt, họ luôn nỗ lực cho ra những dòng sản phẩm thông minh, tiết kiệm chi phí, phù hợp với điều kiện kinh tế Việt Nam.
  • Về thiết kế, các sản phẩm Smartechvn.com được thiết kế dựa trên nền tảng văn hóa Việt, với mẫu mã hiện đại, sang trọng, quí phái.
  • Chất liệu sản phẩm an toàn với người và môi trường.

Mục tiêu của Smartechvn: Mang công nghệ thông minh và sự tiện nghi đến cho tất cả ngôi nhà Việt, mang trí tuệ người Việt phục vụ cho dân tộc Việt với mong ước Việt Nam sẽ vươn cao trên bản đồ công nghệ số thế giới.

Mọi nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vn Công Nghệ Lọc Khí - NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM, THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH TỐT NHẤT VIỆT NAM.