Air shower Pass Box

Là một buồng chứa khí được đặt tại lối ra vào của phòng sạch nhằm giảm thiểu lượng khí nhiễm khuẩn xâm nhập vào phòng. Đây là thiết bị tích hợp giữa air shower và pass box chuyên dùng để di chuyển các vật nhỏ giữa phòng sạch và phòng không sạch.

- Nguyên lý hoạt động.

Khi thiết bị và vật liệu được chuyển qua air shower pass box, hệ thống sẽ được khởi động nhờ sensor cảm ứng, khí sạch đã được lọc qua tấm lọc Hepa được thổi ra với vận tốc lớn thông qua các vòi phun gắn trên vách (nozzle) loại bỏ 99,99% các hạt bụi bẩn nhỏ tới 0,3 micron. Vận tốc khí nằm trong khoảng từ 20-22m/s. Khí bẩn sau đó được hút vào phần đáy của hộp trung chuyển, được lọc và quay trở lại buồng. Để tăng độ đẩy lùi bụi bám, Air Shower Pass Box được chỉnh với thời gian tắm khí là 10-20 giây tùy theo nhu cầu Khách hàng.

- Ứng dụng:

Air shower pas box được ứng dụng chủ yếu để di chuyển thiết bị và vật liệu. Nó giúp giảm thiểu số lượng người vận chuyển dụng cụ, vật liệu ra vào phòng sạch từ đó hạn chế được sự mở cửa của phòng sạch và ô nhiễm chéo trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, thiết bị y tế, linh kiện điện tử, mỹ phẩm …

- Bảo hành:
Việc bảo hành thiết bị là 1 năm.

- Về việc thay thế linh kiện: 
Phin lọc HEPA: Thông thường cần thay phin lọc HEPA trong 6 tháng – 1 năm 1 lần.
Phin lọc thô: Cần thay 3-6 tháng 1 lần.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay  nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 0909 820 279.