Công nghệ lọc khí-Nơi cung cấp giải pháp phòng sạch tốt nhất Việt Nam!

Tại sao việc hợp tác với Qúy Công ty lại quan trọng với chúng tôi? 

Vì chúng ta cần trở thành bạn để cùng nhau phát triển chỉ có phát triển là con đường duy nhất để mọi thứ tồn tại mãi mãi.

Sản phẩm nổi bật

Pallet Lưới

Pallet lưới được sử dụng để chứa nguyên liệu, thành phẩm, hàng hóa tại các đơn vị sản xuất, gia công, siêu thị,.. nhờ ưu điểm di chuyển dễ dàng bằng tay, lưu trữ hàng hóa theo chiểu sâu và có thể xếp gọn lại khi không sử dụng.

Air shower 1 cánh cửa

Air shower là buồng thổi khí hay còn gọi là buồng tắm khí được lắp đặt trước cửa ra vào của các phòng sạch nhằm mục đích loại bỏ các chất nhiễm bẩn trên người nhân viên trước khi họ sử dụng phòng sạch.

Air shower cửa mở 2 cánh

Air shower là buồng thổi khí hay còn gọi là buồng tắm khí được lắp đặt trước cửa ra vào của các phòng sạch nhằm mục đích loại bỏ các chất nhiễm bẩn trên người nhân viên trước khi họ sử dụng phòng sạch.
Tin tức
Sau nửa năm trở về Việt Nam, con gái bà Cao Thị Ngọc Dung và ông Trần Phương Bình trở thành Giám đốc Chuyển đổi số hoá và trúng cử Hội đồng quản trị PNJ. Chia sẻ với VnExpress sau khi trúng cử vào Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Trần Phương Ngọc Thảo cho rằng đây đơn thuần là nhận thêm một công việc và sẵn sàng đối diện nhiều áp lực, thử thách mới.
Bầu Đức, bà Nguyễn Thị Như Loan và ông Lê Phước Vũ đều có điểm chung là những đại gia trên thương trường nhưng lại chưa một ngày ngồi ghế giảng đường đại học. Là Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nhưng bầu Đức lại chưa có 1 ngày nào ngồi trên ghế nhà trường dù nỗ lực thi đại học tới 3 lần. Chỉ tốt nghiệp phổ thông và không học đại học, nhưng với ý tưởng kinh doanh độc đáo táo bạo và ý chí hơn người, ông Đoàn Nguyên Đức đã trở thành Chủ tịch Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai với khối tài sản đáng ngưỡng mộ.
Indonesia đang đàm phán với chính phủ Mỹ về việc di dời các công ty Mỹ hoạt động ở Trung Quốc sang quốc gia vạn đảo. Luhut Panjaitan, Bộ trưởng điều phối các vấn đề hàng hải và đầu tư của Indonesia cho biết chính phủ nước này đang giới thiệu một số địa điểm cho các doanh nghiệp Mỹ đến đầu tư. Ví dụ, Khu công nghiệp Kendal ở Trung Java, một đặc khu kinh tế có ưu đãi về thuế và Khu công nghiệp Brebes, một trong 89 dự án ưu tiên quốc gia được lựa chọn bởi Tổng thống Joko Widodo.