icon-mess
icon-mess
Kỹ Thuật
icon-mess
 

Clean Bench

Clean Bench là bàn làm việc sạch chuyên dùng trong môi trường phòng sạch. Chúng phòng chống việc xâm nhập của các vi khuẩn, bụi bẩn do được thiết kế cung cấp một áp lực dương bên trong để tạo ra một trạng thái rất sạch không có bụi bằng cách thải không khí ra bên ngoài vỏ bọc.

Hiện nay có một thiết bị tương tự như Clean Bench nhưng được gọi là tủ an toàn sinh học hay còn được gọi là tủ an toàn vi sinh là một tủ  kín, đối lưu bên trong dùng khi thao tác với các vi sinh vật gây bệnh (hoặc có khả năng gây bệnh) được sử dụng để bảo vệ an toàn cho nhân viên phòng thí nghiệm bằng cách làm sạch môi trường xung quanh qua màng lọc HEPA giúp loại bỏ các vi khuẩn và vi rút độc hại. Tủ an toàn sinh học được chia thành ba cấp - I, II và III - dựa trên mức độ bảo vệ mà chúng mang lại.

Ứng dụng.

Clean Bench được sử dụng trong nhà máy, phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm.

Tủ an toàn sinh học được ứng dụng trong y tế xét nghiệm, y học lâm sàng, sinh học phân tử, nuôi cấy, IVF.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí – Tất cả các hoạt động đều hướng tới bảo vệ con người, môi trường.