Static Pass Box-Pass Box tĩnh

Static Pass Box hay còn được gọi là Passbox tĩnh dùng để chuyển các vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm giữa hai phòng có mức độ sạch sẽ khác nhau trong nhà máy dược phẩm.

Nguyên nhân lây nhiễm chéo trong các nhà máy sản xuất dược phẩm chủ yếu là từ các chuyên gia, công nhân viên thao tác. Họ chiếm tỷ lệ là 80% nguyên nhân gây lây nhiễm.

Nên công dụng Static Pass Box là hạn chế sự di chuyển của chuyên gia, công nhân viên thao tác từ phòng sạch cấp độ thấp sang phòng sạch cấp độ cao hơn và ngược lại.

Đặc biệt lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng Passbox tĩnh để chuyển vật liệu giữa phòng sạch và phòng không sạch vì Static Pass Box không được trang bị hệ thống lọc để loại bỏ bụi. Việc vận chuyển được nguyên vật liệu, thành phẩm, bán thành phẩm từ phòng bình thường vào phòng sạch trong nhà máy dược phẩm chúng ta sẽ dùng Dynamic Pass Box.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí – Chuyên sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch tốt nhất Việt Nam.

Thông số sản phẩm
Kích thước Tùy theo yêu cầu thực tế của Khách hàng
Vật liệu chính Inox 304 hoặc 316 (Stainless steel 304 or Stainless steel 316)
Đèn chiếu sáng Đèn UV diệt khuẩn, công suất đèn theo yêu cầu của Khách hàng
Cửa Cửa kính cường lực 5mm, có ron bao quanh để đảm bảo độ kín. Tay nắm, bản lề bằng Inox 304 (Stainless steel 304)
Khóa liên động Khóa liên động (interlock hoặc khóa air clock) là loại khóa đặc biệt chuyên kiểm soát ra - vào của 2 hoặc nhiều cửa cùng 1 lúc. Trong đó trạng thái hoạt động của 1 cửa trái với các cửa còn lại để ngăn chặn sự lây nhiễm chéo.
Các yêu cầu khác Tùy theo Khách hàng