Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất Thiết Bị  Điện TMV tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch tốt nhất Việt Nam.

Từ khi thành lập vào 28 tháng 10 năm 2015 đến nay TMV đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu đáng tin cậy và là giải pháp, lựa chọn hàng đầu cho các công ty sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử, nông nghiệp...Từ quy mô nhà xưởng chỉ 8 cán bộ công nhân viên ngày nay, máy móc thiết bị và con người đã tăng lên hàng chục lần.

Ngày 08 tháng 10 năm 2020, Công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bách Long với sứ mệnh và tầm nhìn luôn hướng đến phục vụ con người, bảo vệ môi trường toàn diện, đồng thời đề cao 8 giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động.

1. Kỹ tính: Làm mọi việc luôn phải chi tiết, tỉ mỉ, gọn gàng và sạch sẽ.

2. Sáng tạo: Là luôn đặt câu hỏi có cách nào làm tốt hơn không? Còn nữa không?  

3. Chất lượng: Mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê, luôn hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật.

4. Phát triển: Với Khách hàng, Nhân viên là bạn và cùng phát triển. Phát triển là con đường duy nhất để mọi thứ tồn tại mãi mãi.

5. Trách nhiệm: Chúng tôi hoàn toàn và tuyệt đối chịu trách nhiệm 100% cho bất cứ thứ gì đã, đang và sẽ xảy ra trong kinh doanh.

6. Biết ơn: Bách Long hoạt động như là một công dân. Bách Long thực sự biết ơn Nhân viên, Khách hàng, Đối tác... đã và đang cùng Bách Long phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.

7. Chính trực: Sự thật của sự thật giúp chúng tôi ra quyết định đúng, hành động đúng để cải thiện tình hình.

8. Đúng giờ: Khi làm bất cứ một việc, luôn nỗ lực hoàn thành trước và đúng hẹn. Có thay đổi bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện phải luôn cập nhật trước thời hạn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁCH LONG

Hotline: 093 143 54 54

Email: bachlong@congnghelockhi.vn

Website: https://www.congnghelockhi.vn/

Add: 75 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Nhà máy: Số 23 Đường TL02, Khu phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh