icon-mess
icon-mess
Kỹ Thuật
icon-mess
 

Máy lọc khí di động

Không khí trong nhà bạn thật sự đã được sạch chưa?

Hình ảnh sau sẽ trả lời cho chúng ta về không khí trong chính ngôi nhà của mình.

Qua hình ảnh chúng ta hiểu 1 điều rằng ngay chính những đồ dùng trong nhà trong quá trình sử dụng cũng phát sinh ra bụi. Các loại hạt bụi và khí gây hại có kích thước siêu vi(㎛ là viết tắt của micromet, kích thước bằng một phần triệu mét), gọi chung là bụi mịn và được chia thành 3 loại chính, bụi PM1.0 (dưới 1 ㎛), bụi PM2.5 (từ 1 đến 2.5 ㎛) và PM10 (từ 2.5 đến 10 ㎛). Trong đó nguy hiểm nhất là bụi siêu mịn PM1.0 có khả năng xâm nhập sâu vào cơ thể, gây nên các bệnh nguy hiểm về phổi hoặc đường hô hấp, mắt, tim, thần kinh và các tác hại nghiêm trọng khác cho sức khoẻ con người

Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là thiết bị có chức năng loại bỏ bụi bẩn cỡ siêu nhỏ mắt thường khó có thể nhìn thấy và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc loại bỏ những mùi khó chịu, khí độc bằng lớp màng than hoạt tính. 

Hình ảnh minh họa máy lọc khí Bách Long:

Cấu tạo 1 máy lọc không khí: Khung máy, quạt hút và màng lọc.

  • Khung máy được làm từ thép không gỉ (Inox 304/316/201) hoặc thép sơn tĩnh điện, có chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong tránh khỏi sự tác động của bụi bẩn hay những tác nhân gây hư hại. Độ bền với thời gian.
  • Quạt hút: Tốc độ quạt quyết định trực tiếp tới thời gian xử lí ô nhiễm và công suất của máy.
  • Màng lọc: Là bộ phận quan trọng nhất quyết định hiệu quả lọc bụi bẩn. Không khí ô nhiễm sau khi được hút sẽ đi qua hệ thống màng lọc đa lớp: bộ lọc thô, lọc khử mùi và lọc HEPA giúp giữ lại hầu hết tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe như bụi siêu nhỏ, mùi hôi, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng…

Đặc điểm của máy lọc khí Bách Long:

  • Việc thay thế lọc rất dễ dàng.
  • Làm theo yêu cầu của Khách hàng.
  • Bánh xe trợ lực giúp do việc di chuyển dễ dàng.
  • Khóa an toàn giúp xe cố định.
  • Khóa an toàn với trẻ em.

Với đội ngũ chuyên viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch. Chúng tôi làm tất cả vì sự an toàn của bạn và gia đình. Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí – Tất cả các hoạt động đều hướng tới bảo vệ con người, môi trường.