Pass Box

Pass Box là gì?

Pass Box còn được gọi là hộp trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, thành phẩm giữa phòng sạch A với một phòng sạch cấp độ khác hoặc phòng sạch và phòng thông thường. 

Pass Box có công dụng giữ được trạng thái cân bằng của phòng sạch do hạn chế được việc sử dụng cửa chính đồng thời kiểm soát vấn đề ô nhiễm, ô nhiễm chéo phòng sạch giữa các phòng có cấp độ sạch khác nhau hoặc phòng sạch và phòng thông thường.

Trạng thái cân bằng là trạng thái mà ở đó lượng bụi, vi khuẩn trong không khí, các hạt aerosol,  nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, độ sạch, nhiễm chéo được kiểm soát, khống chế.

Pass Box được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, sinh học, thiết bị y tế, linh kiện điện tử, thực phẩm …

Pass Box theo tiêu chuẩn được thiết kế như sau:

  • Nguyên liệu  chính:  Được sản xuất bằng thép không gỉ (Inox 201, Inox 304, Inox 316), hoặc thép sơn tĩnh điện …
  • Pass Box có hai cửa trước và sau với ô nhìn bằng kính trong suốt dày 5mm, được làm kín bằng gioăng cao su.
  • Hai cánh cửa của Pass Box được liên kết với nhau bằng khóa liên động. Khóa liên động là loại khóa làm cho hai cánh cửa không thể mở cùng một thời điểm, có nghĩa là một cánh mở thì sẽ có một cánh đóng.

Cấu tạo của tủ Pass Box:

Các loại Pass Box

  • Pass Box gắn khóa liên động điện.
  • Pass Box gắn khóa liên động cơ.
  • Pass Box có gắn đèn UV khử trùng.
  • Pass Box với interphone hoặc để liên lạc giữa các phòng…

Khách hàng có thể đặt sản xuất riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh 1 vài Pass Box:

 

 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 0909 820 027thoatt@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí - NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM, THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH TỐT NHẤT VIỆT NAM.