icon-mess
icon-mess
Kỹ Thuật
icon-mess
 

Thư ngỏ!

Thư Ngỏ! 

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công. 

Là người sáng lập Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bách Long tôi và đội ngũ chuyên viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch. 

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý Công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. 

Tại sao việc hợp tác với Qúy Công ty lại quan trọng với chúng tôi? Vì chúng ta cần trở thành bạn để cùng nhau phát triển chỉ có phát triển là con đường duy nhất để mọi thứ tồn tại mãi mãi.

 8 giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi:

1. Kỹ tính: Làm mọi việc luôn phải chi tiết, tỉ mỉ, gọn gàng và sạch sẽ.

2. Sáng tạo: Là luôn đặt câu hỏi có cách nào làm tốt hơn không? Còn nữa không?  

3. Chất lượng: Mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê, luôn hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật.

4. Phát triển: Với Khách hàng, Nhân viên là bạn và cùng phát triển. Phát triển là con đường duy nhất để mọi thứ tồn tại mãi mãi.

5. Trách nhiệm: Chúng tôi hoàn toàn và tuyệt đối chịu trách nhiệm 100% cho bất cứ thứ gì đã, đang và sẽ xảy ra trong kinh doanh.

6. Biết ơn: Bách Long hoạt động như là một công dân. Bách Long thực sự biết ơn Nhân viên, Khách hàng, Đối tác... đã và đang cùng Bách Long phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.

7. Chính trực: Sự thật của sự thật giúp chúng tôi ra quyết định đúng, hành động đúng để cải thiện tình hình.

8. Đúng giờ: Khi làm bất cứ một việc, luôn nỗ lực hoàn thành trước và đúng hẹn. Có thay đổi bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện phải luôn cập nhật trước thời hạn cho khách hàng.

Quý công ty hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁCH LONG

Địa chỉ: 75 Đường Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 365/13 Tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 143 54 54  - Email:sales@congnghelockhi.vn 

Website: www.congnghelockhi.vn -  www.congnghelockhi.com