icon-mess
icon-mess
Kỹ Thuật
icon-mess
 

Quạt cắt gió

  1.        Quạt cắt gió là gì?

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió là một thiết bị được lắp tại các cửa ra vào nhằm tạo ra một 1 bức màn không khí vô hình ngăn cách 2 môi trường nhiệt độ khác nhau.

  1.        Nguyên lý hoạt động của quạt cắt gió.

Quạt cắt gió được thiết kế theo nguyên lý chung đó là khi mô tơ hoạt động chuyển động của mô tơ sẽ được truyền tới các cánh quạt dạng lồng sóc ly tâm và tạo ra 1 mành chắn bằng áp lực không khí ngăn cách toàn bộ môi trường không khí của bên trong và môi trường không khí của bên ngoài.

  1.        Công dụng.
  •          Ngăn chặn hơi lạnh của điều hòa thất thoát ra ngoài.
  •          Ngăn côn trùng, mùi hôi, vi khuẩn, bụi bẩn bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Trước đây, khi chưa có quạt chắn gió, nơi lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa nhiệt độ phải là không gian kín để hạn chế sự thất thoát nhiệt. Nhưng hiện nay, với sự xuất hiện của quạt chắn gió ở cửa ra vào, bạn có thể mở cửa tùy thích mà điều hòa vẫn có thể hoạt động ổn định, hiệu quả, không sợ thất thoát hơi lạnh, không lo lãng phí điện năng và đảm bảo không gian bên trong luôn vệ sinh, trong lành. Có thể nói, tầm quan trọng của của quạt chắn gió là rất lớn và đây là sản phẩm rất cần thiết để đi kèm với hệ thống máy lạnh, điều hòa ở những nơi có người ra vào liên tục, thường xuyên.

Quý công ty hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁCH LONG

Địa chỉ: 75 Đường Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 23 Đường TL 02, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 143 54 54  - Email:sales@congnghelockhi.vn 

Website: www.congnghelockhi.com -  www.congnghelockhi.vn