icon-mess
icon-mess
Kỹ Thuật
icon-mess
 

Cho thuê thiết bị trong phòng sạch

Tại sao bạn nên thuê các thiết bị phòng sạch: Air shower, Laf cân, Tủ an toàn sinh học, Clean Bench, Clean Booth, Pass Box…từ công ty Bách Long?

1. Gỉam chi phí ban đầu.

Do đặc thù của ngành thì việc mua toàn bộ thiết bị phòng sạch hoàn toàn mới là vô cùng tốn kém và có thể ảnh hưởng lớn đến ngân sách của công ty. Việc thuê thiết bị tránh được các chi phí trả trước liên quan đến việc mua và cho phép các doanh nghiệp phân bổ tốt hơn các nguồn tài chính.

Trong một vài trường hợp đặc biệt nhu cầu sử dụng các thiết bị này chỉ trong khoản thời gian ngắn việc thuê về sử dụng thay vì mua mới sẽ tiết kiệm rất nhiều.

2. Không tốn chi phí sửa chữa.

Khi thuê thiết bị phòng sạch Bách Long bạn sẽ không phải tính đến chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng và sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố trong suốt thời gian công ty bạn sử dụng thiết bị.

3. Tính linh hoạt cao.

Khi nhà máy có nhu cầu mở rộng thì công ty không phải lo lắng tới việc mua thiết bị mới phù hợp mà có thể trả thiết bị đang thuê và thuê thiết bị mới phù hợp với nhu cầu. Ví dụ chuyển từ air shower dành cho 2 nhân viên/tắm khi chuyển sang 8 nhân viên/tắm khí mà không phải lo tới chi phí đầu tư mới.

4. Không tốn chi phí vận chuyển lắp đặt.

Việc vận chuyển, lắp đặt thiết bị hoàn toàn do Bách Long chịu trách nhiệm. Điều này khiến cho công ty tiết kiệm được 1 khoản chi phí cơ bản.

Quý công ty hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁCH LONG

Địa chỉ: 75 Đường Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 23 Đường TL 02, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 143 54 54  - Email:sales@congnghelockhi.vn 

Website: www.congnghelockhi.com -  www.congnghelockhi.vn