icon-mess
icon-mess
Kỹ Thuật
icon-mess
 

Tủ cấy vi sinh

Tủ cấy vi sinh là gì ?
- Tủ cấy vi sinh (tủ an toàn sinh học hay tủ nuôi cấy mô..) là tên gọi của một hệ thống làm việc được thiết kế để ngăn ngừa các tác nhân ô nhiễm đối với các thao tác trên mẫu sinh học, vật liệu nhạy cảm với các hạt bụi... Không khí được hút thông qua một bộ lọc HEPA và được đưa vào trong buồng thao tác.
- Tủ cấy được thiết kế để bảo vệ mẫu, toàn bộ quy trình thử nghiệm cũng như quá trình thao tác của người sử dụng bằng cách duy trì một không gian làm việc lý tưởng và hoàn toàn sạch.
- Đây là lựa chọn phù hợp cho các nhà nghiên cứu bảo đảm về giá trị và chất lượng cao, giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng, với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau trong sử dụng.
- Tủ cấy vô trùng hoặc tủ sạch được thiết kế với dòng khí ngang và thẳng đứng. 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 093 143 54 54 - sales@congnghelockhi.vn. Công Nghệ Lọc Khí – Tất cả các hoạt động đều hướng tới bảo vệ con người, môi trường.

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Tủ cấy vi sinh dòng khí đứng

Tủ cấy vi sinh có dòng khí đứng (Vertical Laminar Flow) là Tủ có dòng khí sạch thổi theo phương từ trên trần thổi xuống.

Tủ cấy vi sinh dòng khí ngang

Tủ cấy vi sinh có dòng khí ngang là Tủ có dòng khí sạch thổi theo phương ngang hay từ vách sau thổi ngang ra.