About Us

Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Điện TMV tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm thiết bị phòng sạch như Air Shower, Air Shower PassBox, PASS BOX, Clean Bench, Clean Booth, Hepa Box, Lọc khí, Bồn rửa tay công nghiệp…Đặc biệt là thiết kế và thi công phòng sạch.

Trong suốt lịch sử TMV đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu đáng tin cậy và là giải pháp, lựa chọn hàng đầu cho các công ty sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử, nông nghiệp... Từ khi thành lập vào năm 2015 đến nay, quy mô nhà xưởng, máy móc thiết bị và con người đã tăng lên hàng chục lần.

Ngày nay, TMV hoạt động chủ yếu tập trung vào sản xuất thiết bị và thi công phòng sạch. Sứ mệnh và tầm nhìn luôn hướng đến phục vụ con người, bảo vệ môi trường toàn diện, đồng thời đề cao 8 giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động.

  • Kỹ tính: Làm mọi việc luôn phải chi tiết, tỉ mỉ, gọn gàng và sạch sẽ.
  • Sáng tạo: Là luôn đặt câu hỏi có cách nào làm tốt hơn không? Còn nữa không?  
  • Chất lượng: Mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê, luôn hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật.
  • Phát triển: Với Khách hàng, Nhân viên là bạn và cùng phát triển. Phát triển là con đường duy nhất để mọi thứ tồn tại mãi mãi.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi hoàn toàn và tuyệt đối chịu trách nhiệm 100% cho bất cứ thứ gì đã, đang và sẽ xảy ra trong kinh doanh.
  • Biết ơn: TMV hoạt động như là một công dân. TMV thực sự biết ơn Nhân viên, Khách hàng, Đối tác... đã và đang cùng TMV phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.
  • Chính trực: Sự thật của sự thật giúp chúng tôi ra quyết định đúng, hành động đúng để cải thiện tình hình.
  • Đúng giờ: Khi làm bất cứ một việc, luôn nỗ lực hoàn thành trước và đúng hẹn. Có thay đổi bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện phải luôn cập nhật trước thời hạn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN TMV

Hotline: 0909 820 279

Email: thoatt@congnghelockhi.vn   

Website: https://www.congnghelockhi.vn/

Add: 23 KP3, Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh